Giới thiệu

                                                                      

Cách đây trên 2000 năm, con người đã biết sử dụng yến sào để làm thức ăn và thuốc chữa bệnh. Đây là loại thực phẩm cao cấp, nhiều chất bổ dưỡng và được mệnh danh là “món ăn vua chúa”.

 

       Theo nghiên cứu, yến sào có công dụng bổ phổi, bổ huyết, thanh nhiệt, ổn định thần kinh trí nhớ, kích thích tăng trưởng tế bào, tăng sức đề kháng cơ thể; dùng thường xuyên sẽ đẹp da, chống lão hóa, tăng tuổi thọ.

 

       Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển thì việc chăm lo cho sức khỏe ngày càng được quan tâm, đặc biệt là khi các môi trường ngày càng ô nhiễm và con người phải đối diện nhiều hơn với đủ loai bệnh tât, nên việc sử dụng YẾN SÀO càng trở nên phổ biến hơn.

                                                                                  

        Yến Sào Nguyên Sa đã mặt trên thị trường hơn 10 năm qua, chuyên cung cấp SỈ và LẺ các loại yến sào chất lượng. Sản phẩm Yến Sào Nguyên Sa đã được phân phối khắp cả nước. Với chất lượng đảm bảo và giá cả tốt đã giúp cho khách hàng luôn tin tưởng và trung thành sử dụng sản phẩm Yến Sào của Nguyên Sa.

 

        Năm 1998, bắt đầu chỉ với việc kinh doanh yến sào theo hộ gia đình, đến nay, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thu mua, chế biến và phân phối các loại yến sào, chúng tôi đã thành lập một tổ hợp thu mua các nguồn yến của Nha Trang, Phú Yên, Quảng Ngãi, Kiên Giang – Đây là những khu vực có chất lượng yến hàng đầu Việt Nam và Thế Giới.

 

       Với nguồn hàng đảm bảo, uy tín nhiều năm trên thị trường, Chúng tôi tin rằng Quý Khách Hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng Yến Sào mà chúng tôi cung cấp.

 

Tầm Nhìn & Sứ Mạng

 

     Tầm nhìn:

 

            ·   Đưa thương hiệu Yến sào Nguyên Sa trở thành một trong những thương hiệu yến sào uy tín và chất lượng trong cả nước.

 

             ·   Đưa thương hiệu Yến sào Nguyên Sa đến với nhiều người Việt Nam nhận biết và thưởng thức.

 

     Sứ mạng:

 

             ·   Cam kết chất lượng sản phẩm cung cấp cho khách hàng

 

             ·   Định hướng không ngừng tìm kiếm những sản phẩm tốt hơn và hiếm có trên thị trường.

 

             ·   Đặt khách hàng là nền tảng cho sự phát triển của thương hiệu Yến Sào Nguyên Sa. Luôn đảm bảo sự chăm sóc và phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

 

 

 

 

YẾN SÀO NGUYÊN SA

YẾN SÀO NGUYÊN SA

YẾN SÀO NGUYÊN SA